Giới Thiệu :

"GIỮ TRỌN NIỀM TIN - SẲN SÀNG CHIA SẼ "

ZIANLAW (Công ty TNHH Luật ZIAN) là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp DỊCH VỤ CUỘC GỌI VÀ HỔ TRỢ THANH TOÁN cho ngân hàng ,công ty tài chính , cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đội ngũ luật sư và các chuyên viên pháp lý của ZIANLAW được đào tạo bài bản với những kiến thức, kỹ năng chuyên môn sâu rộng, luôn có tinh thần trách nhiệm và đạo đức. Không chỉ am hiểu về mặt pháp luật mà còn hiểu biết sâu sắc về văn hóa, tập quán từng vùng miền để có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Với những nỗ lực không ngừng, ZIANLAW đã từng bước tạo dựng được niềm tin với các đối tác, dựa trên nền tảng triết lý hoạt động và phát triển: “Giữ trọn niềm tin - Sẳn sàng chia sẽ ”. Khi làm việc, không phân biệt nguồn gốc, xuất xứ, thành phần hay địa vị xã hội của khách, ZIANLAW vẫn cam kết tận tâm phục vụ. Chuyên nghiệp, hiệu quả và tận tụy, đó là những điều mà khách hàng đánh giá về chúng tôi.

Cho đến nay, ZIANLAW đã cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện, chuyên nghiệp cho khách hàng : FE,MC,DSP,SHB ,JACCS ...THỜI ĐẠI . trên 4 lĩnh vực chính : Tư vấn quản lý ; Thu hồi công nợ; Dịch vụ cuộc gọi , Đại diện theo ủy quyền . Trong đó, xuyên suốt từ năm 2007, hoạt động Dịch vụ cuộc gọi - Thu hồi công nợ luôn là thế mạnh tạo lên thương hiệu ZIANLAW.

Với thế mạnh về nhân sự phủ rộng khắp 96% khu vực mekong và sự nhiệt huyết, ZIANLAW tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy, bền vững của mọi khách hàng. Đồng thời, ZIANLAW rất mong muốn nhận được sự hợp tác lâu dài và cùng phát triển từ các đối tác.

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

ZIANLAW đặt ra và mang trong mình sứ mệnh là cung cấp cho các khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, toàn diện, hiệu quả nhưng với chi phí hợp lý. Đồng thời, luôn dành một phần lợi nhuận thực hiện trách nhiệm xã hội – tư vấn và trợ giúp pháp lý miễn phí.

Chúng tôi luôn tin tưởng vững chắc rằng với sứ mệnh đặt ra sẽ góp phần tạo nên môi trường pháp lý minh bạch, ổn định tại Việt Nam.

Mục tiêu phấn đấu trong 10 năm tới trở thành tổ chức cung cấp DỊCH VỤ TÀI CHÍNH hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

TRIẾT LÝ & VĂN HÓA

Luôn nỗ lực để đem đến dịch vụ tốt hơn, hoàn hảo hơn và tạo dựng niềm tin với mọi khách hàng.

Tuân thủ các giá trị đạo đức, chuẩn mực hành nghề và tôn trọng các giá trị, nguyện vọng của khách hàng.

Hợp tác chặt chẽ giữa các luật sư thành viên, các chuyên viên pháp lý để đưa ra những ý tưởng pháp lý mới, các giải pháp hiệu quả, giải quyết nhanh chóng.

Luôn tạo một môi trường làm việc lý tưởng cho các luật sư, chuyên gia, luật sư cộng tác.

ZIANLAW & CỘNG ĐỒNG

Giá trị nổi bật của chúng tôi là sự tận tâm vì lợi ích của khách hàng. Tích cực đóng góp cho cộng đồng vì sứ mệnh và các giá trị nhân bản.

Chúng tôi hiểu rằng, đối với luật sư, tài sản quý giá nhất là những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, sự đồng cảm mà mình tích lũy khi hành nghề.

Do vậy, chúng tôi luôn nhiệt tâm đóng góp công sức, trí tuệ vào sự phát triển chung của cộng đồng bằng các hoạt động thiện nguyện và tư vấn pháp lý miễn phí cho những người nhiễm HIV/AIDS, người sử dụng ma tuý, phụ nữ trẻ em bị ngược đãi, bạo lực gia đình… những đối tượng yếu thế khác cần hỗ trợ pháp lý, các chương trình phổ biến kiến thức pháp luật… Những hoạt động vì cộng đồng của chúng tôi luôn được xã hội đánh giá cao.

ZIANLAW & ĐỐI TÁC

Từ nhiều năm qua, bằng uy tín của mình ZIANLAW đã thiết lập mối liên kết giữa các khách hàng, tạo nên một hệ thống đối tác bền vững và hiệu quả.

Chúng tôi không chỉ tìm kiếm cơ hội để được phục vụ tốt hơn các khách hàng mà chúng tôi còn luôn tìm kiếm các cơ hội hợp tác, kinh doanh và phát triển cho chính các khách hàng của mình.

KHÁC BIỆT CỦA ZIANLAW

Hơn 05 năm hoạt động, với hơn 18.000 vụ/việc đã giải quyết thành công cho khách hàng, bằng kinh nghiệm và những sáng tạo của mình, ZIANLAW luôn đưa ra các dịch vụ khác biệt.

- Mức phí hợp lý & linh hoạt: Các mức phí của chúng tôi được đánh giá trên những cơ sở thực tế, phù hợp với vụ việc và minh bạch với khách hàng. Đồng thời khách hàng được miễn, giảm các chi phí khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác do ZIANLAW cung cấp bổ sung.

- Dịch vụ chuyên nghiệp: Các công việc được thực hiện bởi các luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm. ZIANLAW còn cung cấp dịch vụ linh hoạt, tư vấn và đưa ra các giải pháp quản lý, ngăn chặn phát sinh tranh chấp/vi phạm hiệu quả cho các khách hàng của mình.

- Minh bạch và hiệu quả: ZIANLAW thường xuyên thông báo cho khách hàng về tiến trình xử lý vụ việc, đảm bảo tính minh bạch trong mối quan hệ với khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, hạn chế các rủi ro về mặt pháp lý.

CAM KẾT CỦA ZIANLAW

- Hợp pháp: ZIANLAW cam kết dịch vụ cung cấp được tiến hành trên cơ sở các quy định của pháp luật, hoàn toàn không sử dụng vũ lực, cưỡng đoạt, không sử dụng hành vi lừa đảo, lạm dụng quyền lực hay hối lộ.

- Tôn trọng đạo đức: Không sử dụng các hành vi vô lương tâm, thiếu đạo đức gây hại đến uy tín, danh sự của khách hàng.

- Tận tâm: ZIANLAW cam kết phục vụ tận tình mọi khách hàng, coi các quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng là quyền và lợi ích của chính mình.

- Hiệu quả: Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trên cơ sở hiệu quả với phương châm “Không hiệu quả, không thu phí”.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ đơn giản, thuận tiện cho mọi khách hàng, chúng tôi đưa ra một quy trình tiếp nhận và xử lý cơ bản như sau.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu: Khách hàng liên hệ với ZIANLAW và giao hồ sơ, trình bày về vụ việc và trình bày nguyện vọng. Cán bộ thụ lý sẽ ghi nhận trực tiếp hoặc thông qua email, điện thoại… để trao đổi, bổ sung thêm những thông tin cần thiết.

Bước 2. Nghiên cứu, xác minh:

Đối với công việc mang tính thường xuyên, ZIANLAW thu thập thông tin, đánh giá nhu cầu, xác định thời gian và khối lượng công việc, khả năng đáp ứng. Sau đó chuyển sang Bước 3. Thời gian thực hiện bước này khoảng từ 2 – 5 ngày, tuỳ công việc.

Đối vụ việc đơn lẻ, ZIANLAW nghiên cứu hồ sơ, xác minh sơ bộ đối tượng liên quan: trụ sở, địa điểm kinh doanh, tình hình hoạt động, đối tác, khả năng thanh toán, quan hệ… Cán bộ giải quyết sẽ trực tiếp đến tận các địa điểm xác minh thông tin mà khách hàng cung cấp, thu thập thêm những thông tin cần thiết, có giá trị để giúp giải quyết vụ việc.

Bước 3. Nhận định, báo phí: Nhận định vụ việc và báo phí dịch vụ cho khách hàng cụ thể bằng văn bản. Tùy vào tình hình thực tế của từng vụ việc mà cán bộ ZIANLAW sẽ đưa ra nhận định phù hợp, đánh giá tình hình hoạt động của đối tượng, tình trạng tài sản và khả năng hỗ trợ xử lý. Trên cơ sở đó đưa ra phương án giải quyết và mức phí hợp lý. ZIANLAW có thể đưa ra nhiều cách tính phí khác nhau để khách hàng lựa chọn. Tại bước này, phí và nghĩa vụ của quí khách chưa phát sinh. Thời gian thực hiện bước này khoảng từ 3 – 5 ngày, tuỳ công việc.

Bước 4. Thoả thuận, ký hợp đồng, uỷ quyền: Thỏa thuận, ký hợp đồng và văn bản ủy quyền. Sau khi khách hàng nhận được văn bản nhận định và báo phí của ZIANLAW, nếu thấy hợp lý và chấp nhận sử dụng dịch vụ thì giữa ZIANLAW và khách hàng sẽ ký thỏa thuận, hợp đồng và văn bản ủy quyền để ZIANLAW tiến hành. Thời gian thực hiện bước này do khách hàng quyết định.

Bước 5. Triển khai dịch vụ: Tiến hành giải quyết (tư vấn hoặc trong và ngoài tố tụng). ZIANLAW sẽ tiến hành giải quyết và báo cáo cho khách hàng biết về tiến trình giải quyết công việc. Cùng với đó có thể yêu cầu khách hàng đưa ra quyết định của mình đối với những phần quyết định thuộc thẩm quyền của khách hàng. Thời gian thực hiện bước này do khách hàng quyết định hoặc theo luật định.